Royal Enfield Himalayan sắp bán tại Việt Nam – Lái thật 100%

Royal Enfield Himalayan 2018

Royal Enfield Himalayan hiện đang là cụm từ hot nhất về dòng xe thuộc thương hiệu cổ điển nổi tiếng hơn 100 năm Royal Enfield có mặt tại Việt Nam mà khách hàng tìm kiếm trên các công cụ Google như: Giá xe Royal Enfield Himalayan, bán xe Royal Enfield Himalayan, hình ảnh xe Royal Enfield Himalayan.

Và cũng thấy nhiều cụm từ tìm kiếm như: Royal Enfield Himalayan bán tại Việt Nam chưa? Royal Enfield Himalayan khi nào về Việt Nam. Có lẽ đây là dòng xe sẽ mang lại doanh số khủng của hãng xe này tại Việt Nam trong thời gian sắp tới vì giá bán có lẽ sẽ đúng như người hâm mộ mong đợi ở mức giá dưới 200 triệu.

Royal Enfield Himalayan phiên bản mới nhất 2018, được cập nhật các thông tin thực tế vừa được trải nghiệm thực tế tại track và địa hình mô phỏng thuộc Motor Sport Park Suvarnabhumi… bởi chính các nhân viên Royal Enfield Việt Nam.

Royal Enfield Himalayan là dòng xe moto pkl chuyên đi tour (đi phượt) và được bán tại Thái Lan với giá 169,800 Baht (~ 124 triệu đồng). Lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm Moto Thái Lan, mẫu xe Adventure hàng đầu của Royal Enfield đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách tham quan.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *