Royal Enfield Hà Nội đã có showroom bán hàng chưa?

Anh Quyền (Hà Nội): Xin chào! Tôi hiện đang công tác và sinh sống tại Hà Nội, tôi biết thương hiệu này khá lâu đời rồi và có ý muốn mua xe tại Hà Nội. Vậy đã có showroom tại Hà Nội chưa để tôi có thể qua xem xe và đặt mua nhé!

Nguyễn Quang Châu: Chào anh Quyền, anh ơi! xin chân thành cảm ơn anh đã quan tâm ủng hộ sản phẩm Royal Enfield. Cảm ơn anh đã quan tâm đến thương hiệu này và khá hiểu biết về thương hiệu này.

Hiện nay thì Showroom Royal Enfield tại Hà Nội chưa chính thức mở để đón tiếp anh , tuy nhiên anh có nhu cầu quan tâm xin hãy đặt mua xe tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ chuyển xe ra và giao đến anh tại Hà Nội nhé!

Anh có thể đặt xe và liên hệ với NGUYỄN QUANG CHÂU – 0938110708 nhé! Xin chân thành cảm ơn anh!

3 thoughts on “Royal Enfield Hà Nội đã có showroom bán hàng chưa?

  1. LE QUANG DINH THANH says:

    Tôi quan tâm đến chiếc RE Bullet 500. Cho anh hỏi dòng này có bao nhiêu màu, anh ở Đà Nẵng thì có hỗ trợ trả góp không? Khi đến thời hạn bảo dưỡng, bảo hành thì thực hiện ở đâu?

  2. Ngô Vương Tuấn says:

    Nếu thế thì người mua xe sẽ phải tự đi đăng ký ngoại Hà Nội đúng không ah. Nhiều anh em rất muốn mua xe nhưng ngoài Hà Nội khó khăn quá. Thậm chí như em còn ngại cả đi đăng ký nữa. Em nghĩ Royal nên liên kết với 1 cửa hàng uy tín ở Hà Nội để phân phối dòng xe này cho anh em ngoài này tiện lợi hơn. Xe này rất hợp với đường phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *