#One Ride – Royal Enfield diễn ra tại Hà Nội

Royal Enfield tại Hà Nội đã có buổi họp mặt các thành viên Câu Lạc Bộ trong ngày hội One Ride được tổ chức cùng 1 ngày trên toàn quốc đợt đầu tiên khi hãng xe này gia nhập Việt Nam.

One Ride là một hoạt động thường niên của các câu lạc bộ Royal Enfield trên khắp thế giới nhưng mới lần đầu được tổ chức tại Việt Nam vào hôm qua (8/4).

One Ride là một hoạt động thường niên của các câu lạc bộ Royal Enfield trên khắp thế giới. Vào ngày 8/4 hàng năm, dù ở bất kì nơi đâu, những biker chạy Royal Enfield đều tụ họp và tổ chức cho họ một hành trình riêng. Năm nay, do có đại lý chính hãng mới mở tại miền bắc, chương trình One Ride 2018 được lên kế hoạch và tổ chức bởi đại lý Royal Enfield Hà Nội.

One Ride Royal Enfield Hà Nội
One Ride Royal Enfield Hà Nội

Là hoạt động được Royal Enfield Hà Nội tổ chức, nhưng chuyến đi lần này còn bao gồm rất nhiều biker không ngại đường xá xa xôi. Họ tới từ Lạng Sơn, Thái Bình hay Hưng Yên để chung vui chuyến đi này cùng mọi người“, chị Loan, thành viên ban tổ chức One Ride 2018 cho biết.

Anh Hoà là một biker lâu năm và đã chơi qua nhiều dòng xe, hãng xe khác nhau. Cũng giống như nhiều biker khác, đây là lần đầu tiên anh tham gia chương trình One Ride của Royal Enfield. Chỉ có điều, anh Hoà mới chỉ gia nhập câu lạc bộ vỏn vẹn 2 tuần, và đây là một cuộc chơi tưởng chừng sẽ toàn những người xa lạ.

One Ride Royal Enfield Hà Nội
One Ride Royal Enfield Hà Nội

Trước bài tập sa hình tại One Ride 2018, anh tự hào chia sẻ về chiến mã đã rong ruổi khắp nơi cùng anh trong suốt 2 năm vừa qua: “Chiếc Royal Enfield của mình có xuất xứ đặc biệt lắm, nó là hàng Ấn Độ sản xuất cho thị trường Mỹ, series 2012, thuộc diện tạm nhập tái xuất ở cảng Hải Phòng. Nhưng sau đó, cả chiếc container bị bắt và đem ra thanh lý hải quan. Ngày mình mua lại, đây có lẽ là 1 trong 5 chiếc Royal Enfield đầu tiên ở Việt Nam có giấy tờ chính hãng.

One Ride Royal Enfield Hà Nội
One Ride Royal Enfield Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *