One Ride của hãng xe mô tô Royal Enfield Việt Nam

One Ride Royal Enfield Motor

One Ride là một chương trình được tổ chức xuyên suốt của hãng xe mô tô phân khối lớn Royal Enfield trên khắp thế giới. Và hiện nay tại Việt Nam hãng xe này đang đẩy mạnh phong trào One Ride trên khắp mọi miền tổ quốc và hiện tại các Thành phố lớn.

Chào anh chị! Nếu anh chị đang quan tâm đến các dòng xe thương hiệu Môtô Royal Enfield mà chưa nắm rõ về giá cả, chính sách mua bán, phương thức thanh toán... đừng ngần ngại liên hệ ngay để có ngay thông tin và quyết định mua nhé! 

☎ 0938 11 0708 - NGUYỄN QUANG CHÂU

Hiện tại hãng xe này đã tổ chức của người hâm mộ dòng xe này tại TP HCM và Hà Nội, theo như kế hoạch One Ride của hãng xe này sẽ tổ chức rộng khắp các tỉnh tại Việt Nam và được xem là phong trào thường nhật nhằm mang đến cho khách hàng yêu thích các chuyến đi và các khách hàng yêu thích dòng xe này có thể dễ dàng chọn mua xe qua các cuộc hành trình.

Đây là thương hiệu One Ride mà hãng xe này in trên áo thun chất liệu màu đỏ để mang đến cho người tham dự một bản sắc riêng biệt trong tuyến chạy. Bạn có thể mua hoặc liên hệ showroom Royal Enfield Việt Nam để biết thêm thể lệ nhé!

One Ride có mặt trên khắp các quốc gia

Hiện nay Royal Enfield đã có mặt trên hầu hết khắp các quốc gia. Sau đây chúng ta cùng điểm qua các hành trình của hãng xe này qua các quốc gia trong các chuyến đi bằng xe mô tô Royal Enfield các loại.

Theo như lịch trình thì Việt Nam đã nằm trong danh sách One Ride toàn cầu, đây là một niềm vinh dự cho hãng xe Royal Enfield tại Việt Nam.

Và nếu anh chị có xe mô tô Royal Enfield, hãy lên đường cùng chúng tôi trên mọi nẽo đường nhé! Đừng ngần ngại. Hãy liên lạc theo thông tin: 0938 11 0708 để biết thêm chi tiết lịch trình và phương thức tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *