Mô tô Royal Enfield đến với TP Cần Thơ

TP Cần Thơ là một Thành phố lớn tại Việt Nam và hiện như đây được xem là một nơi có khá nhiều xe gắn máy các loại và giới đam mê xe cũng có khá nhiều mô tô đang có tại đây. Vào ngày 6 và 7 tháng 1 năm 2018 hãng xe mô tô Royal Enfield đã đưa những chiếc xe của mình xe với TP Cần Thơ và tổ chức cho khách hàng tại đây trải nghiệm và lái thử đánh giá các thương hiệu Royal Enfield đang bán tại Việt Nam.

Chào anh chị! Nếu anh chị đang quan tâm đến các dòng xe thương hiệu Môtô Royal Enfield mà chưa nắm rõ về giá cả, chính sách mua bán, phương thức thanh toán... đừng ngần ngại liên hệ ngay để có ngay thông tin và quyết định mua nhé! 

☎ 0938 11 0708 - NGUYỄN QUANG CHÂU

Cơ bản những khách hàng đang dần quen thuộc với những dòng xe cổ điển đang bắt đầu gia nhập vào Việt Nam. Đặc biệt, Royal Enfield là thương hiệu nổi tiếng từ thời thế chiến nên khách hàng đa phần luôn mong muốn được thức sức và khả năng lái chiếc xe này.

Một kiểu dáng hoài cổ mang đến cho người lái sự tự tin của vẻ đẹp không thể phai nhoà và lẫn vào bất cứ chiếc xe nào tại Việt Nam. Thật sự Royal Enfield là chiếc xe mô tô đáng để sở hữu nếu bạn là người đam mê những cổ máy cổ điển.

Đoàn của chúng tôi bắt đầu xuất phát về với TP Cần Thơ trên những cổ máy cổ điển mạnh mẽ từ 500cc – 535cc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *