Họp mặt CLB Royal Enfield Hà Nội cuối năm 2017

Royal Enield Hà Nội

Kính chào các anh Royal Enfield tại Hà Nội!

Đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn các anh đã tin tưởng, ủng hộ em (NGUYỄN QUANG CHÂU) trong suốt thời gian kinh doanh xe Royal Enfield tại Việt Nam. Thực sự với sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các anh trong quá trình đặt xe, chờ xe,… khá là lâu 🙂 thậm chí có anh còn suốt ruột mắng em “ơ sao xe anh lâu quá chú Châu? gì mà đặt xe chờ mong từng ngày mà chú chưa giao cho anh?….

Chào anh chị! Nếu anh chị đang quan tâm đến các dòng xe thương hiệu Môtô Royal Enfield mà chưa nắm rõ về giá cả, chính sách mua bán, phương thức thanh toán... đừng ngần ngại liên hệ ngay để có ngay thông tin và quyết định mua nhé! 

☎ 0938 11 0708 - NGUYỄN QUANG CHÂU

Còn có các anh khi giao xe xong còn chưa giao được hồ sơ xe nữa kìa, Chờ xe 2 tháng, đặt đủ tiền mà khi giao xe xong còn chưa có hồ sơ xe 🙂 Nhưng các anh vẫn ủng hộ em trong quá trình làm hồ sơ.

Em thường trấn an tinh thần các anh: Anh chờ em 2 tháng rồi, thôi ráng chờ em 2 tuần nữa 😉

Để cảm ơn các anh trong thời gian vừa qua Công ty có tổ chức buổi gặp mặt các anh tại thủ đô Hà Nội thân yêu vào ngày 03/02/2018 này nhé. Thư mời bên dưới thay cho lời mời của em đến các anh. Hy vọng qua buổi gặp mặt này các anh có gặp mặt các lãnh đạo cấp cao của Royal Enfield tại Việt Nam để các anh có thể trao đổi, góp ý, ủng hộ Royal Enfield tại Việt Nam.

 

LỊCH TRÌNH NGUYỄN QUANG CHÂU & TEAM ROYAL ENFIELD VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC DIỄN RA TẠI HÀ NỘI NHƯ SAU:

+ Cafe họp mặt trao đổi niềm vui với Royal Enfield & lái thử xe cảm nhận xe Royal Enfield

Sáng THỨ 7 VÀ sáng CHỦ NHẬT tại: Cafe Vintage – 45B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội => xem thông tin quán TẠI ĐÂY

Thời gian: 09h00 -> 16h00 ngày 03/02/2018 và 04/02/2018

+ Dùng tiệc tối thân mật cùng lãnh đạo Royal Enfield Việt Nam và anh em đã mua xe Royal Enfield

Tối THỨ 7: 18H00 -> 21h00 ngày 03/02/2018

Royal Enield Hà Nội
Đội ngũ Royal Enfield tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *