Giá xe Royal Enfield

Royal Enield Hà Nội

Giá xe Royal Enfield là bao nhiêu?

Nguyễn Hoàng Minh (Hà Nội): Chào Royal Enfield Motor, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về dòng xe này kể từ khi biết trên màn ảnh nhỏ qua những bộ phim thời chiến, rồi khi đi du lịch bên Ấn Độ tôi cũng đã trực tiếp được cầm lái chiếc Royal Enfield Himalayan. Bây giờ nghe tin thương hiệu này đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vậy vui lòng cho tôi biết giá của từng xe Royal Enfield để tôi dễ dàng chọn mua nhé. Cảm ơn!

Royal Enfield Motor (Việt Nam): Rất cảm ơn anh Minh đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu xe mô tô phân khối lớn Royal Enfield trên toàn cầu. Sau đây RE xin tổng hợp một vài thông tin về chiếc xe để anh dễ dàng chọn mua nhé!

Tổng quan giá xe Royal Enfield đang bán tại Việt Nam

Đến với thị trường Việt Nam, Royal Enfield giới thiệu 4 dòng xe động cơ xy-lanh đơn được ưa chuộng nhất bao gồm bên dưới. Anh chị cần thêm thông tin có thể xem bằng cách Click vào link bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

Giá xe Royal Enfield đang bán tại Việt Nam được giới yêu thích xe cổ điển rất hài lòng bởi mức giá khá tốt hợp lý cho các Quý ông đam mê xe cổ điển. Giá chỉ từ 113 triệu đến 137 triệu.
  • Royal Enfield Classic: Dòng xe Retro Street – Classic: Một tuyệt phẩm với phong cách cổ điển của nước Anh, được thiết kế mang hơi hướng thời kỳ hậu Thế chiến thứ II. Giá xe Royal Enfield Classic có giá bán 120 đến 127 triệu đồng.
Royal Enfield Classic 500
Royal Enfield Classic 500
  • Royal Enfield Bullet: Dòng Standard Street – Bullet 500: Mẫu xe được sản xuất liên tục trong 8 thập kỷ qua, nhưng không bao giờ bị lỗi thời. Với vẻ ngoài khác biệt và hệ thống thải khí đặc trưng, mẫu xe mang đến cho người lái những trải nghiệm đầy sống động trong các chuyến đi. Giá xe Royal Enfield Bullet -> Mẫu xe này có giá niêm yết 113 triệu đồng.
Royal Enfield Bullet500
Royal Enfield Bullet500
  • Royal Enfield Cafe GT: Dòng xe Caffé Racer với mẫu Continental GT: Mang phong thái nhẹ nhàng nhưng không kém phần nhanh nhẹn, tạo nên sự hứng khởi trên những nẻo đường. Giá xe Royal Enfield Cafe này có giá niêm yết 137 triệu đồng.
Royal Enfield CafeGT
Royal Enfield CafeGT

>> XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM <<<

Giới thiệu về hãng xe Royal Enfield

Đây là thương hiệu đã trải qua hơn 100 năm sản xuất mô tô, Royal Enfield đã trở thành huyền thoại cho nền sản xuất công nghiệp của nước Anh. Qua 2 cuộc Thế Chiến và một thời gian dài phát triển, cho đến nay Royal Enfield vẫn giữ đậm chất cổ điển của xứ sở sương mù và tự hào với dòng xe mô tô lâu đời nhất thế giới và được sản xuất liên tục cho đến ngày nay.

Lời nhận xét của chuyên gia Royal Enfield

Royal Enfield được xem là “biểu tượng của nước Anh”, vì vậy đó là một điểm nhấn rất mạnh đối với người tiêu dùng. Tôi được biết người Việt Nam rất yêu thích sự hoài cổ và những giá trị mang tính huyền thoại, vì vậy đây là một yếu tố tiên quyết để chúng tôi mang thương hiệu có truyền thống lâu đời này vào thị trường Việt Nam và để người tiêu dùng tận hưởng được những giá trị đích thực của dòng xe mô tô Royal Enfield.

ông Arun Gopal Arun Gopal - Trưởng bộ phận kinh doanh quốc tế của hãng xe
ông Arun Gopal Arun Gopal – Trưởng bộ phận kinh doanh quốc tế của hãng xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *